Hướng dẫn rút tiền Sunwin – Các bước đơn giản

Rút tiền Sunwin là gì? Nó hoạt động như thế nào? Quy trình rút tiền trên cổng game này có dễ dàng không? Khi rút tiền từ Sunwin thì người chơi cần lưu ý điều gì? Đó cũng là băn khoăn của rất nhiều người khi lần đầu tiên thao tác rút tiền. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc và giúp bạn hiểu rõ cách thức Rút tiền tại Sunwin.

Cách rút tiền Sunwin dễ nhất

Điểm thú vị nhất khiến nhiều anh em game thủ quyết định tham gia chơi tại các trò chơi Sunwin. Đó chính là điểm game Sunwin cũng hỗ trợ 2 hình thức rút tiền mặt đối với người dùng. Để cho các giao dịch xảy ra an toàn, thuận lợi.

Rút tiền Sun win qua ngân hàng

Các bước rút tiền từ tài khoản ngân hàng cũng giống với hình thức nạp tiền. Cụ thể:

Hướng dẫn rút tiền sunwin qua ngân hàng

Hướng dẫn rút tiền sunwin qua ngân hàng

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản, lựa chọn hình thức “rút tiền ngân hàng”.
  • Bước 2: Sau khi nhập các thông tin, bạn chọn ngân hàng và ghi vào số tài khoản của mình. Những thông tin trên phải đảm bảo chuẩn xác để không xâm phạm đến tài khoản người dùng. Cũng như tránh gây nên các tình huống đáng tiếc.
  • Bước 3: Thanh toán khi Rút tiền tại Sunwin sẽ theo tỷ lệ 1:1 000. Do đó, nếu muốn rút tiền 1.000.000, bạn chỉ cần gõ số 1.000.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành từng bước, bạn nhấn “rút tiền” để kết thúc.

>> Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Sunwin

Rút tiền Sun win bằng thẻ cào điện thoại

Cược thủ có thể rút tiền tại Sunwin bằng thẻ card điện thoại nhanh chóng. Anh em chỉ cần lựa chọn mệnh giá thẻ và thông tin nhà mạng sau đó tìm mục “Đổi thẻ”. Giao dịch sẽ được thực hiện và thẻ nạp sẽ tự động chuyển vào hòm thư Sunwin của người dùng.

Rút tiền sunwin qua thẻ cào điện thoại

Rút tiền Sunwin nhanh chóng – tiện lợi hơn qua thẻ cào điện thoại

Kiểm tra trạng thái giao dịch rút tiền Sunwin

Làm cách nào để có thể tự đánh giá trạng thái yêu cầu rút tiền của mình. Và đánh giá xem giao dịch có thành công hay không? Tất cả các thông tin sau được hiển thị ở đây:

Hiển thị “Đang xử lý”

Nếu như hệ thống thông báo đang hoạt động. Thì tương đương với việc số tiền của bạn cũng đang chờ hệ thống giải quyết và chuyển trả. Bạn buộc phải tiếp tục chờ đợi trong 1 khoảng thời gian khác.

Hiển thị “Từ chối”

Nếu như hệ thống thông báo gửi lệnh rút tiền cho bạn. Thì tương ứng với việc số tiền trong tài khoản của bạn không còn. Hoặc bạn đã nhập sai số tài khoản, tên tài khoản hoặc mật khẩu.

Hiển thị “Đã chuyển tiền”

Nếu như hệ thống thông báo đã gửi tiền. Thì xin chúc mừng bạn luôn thành công trong mọi hoạt động của bản thân. Và giành được nhiều phần thưởng giá trị qua các trò chơi.

Cách kiểm tra trạng thái giao dịch rút tiền tại link tải Sun win

Hướng dẫn kiểm tra trạng thái rút tiền tại Sunwin thành công

Đặc biệt, đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Sunwin cũng sẵn sàng lắng nghe những phản hồi của bạn. Để giải đáp các thắc mắc khi bạn có khó khăn. Bạn cũng có thể chat online ở trên website hay gọi điện thoại thẳng vào hotline. Để họ tư vấn cho bạn tìm được cách xử lý phù hợp.

>> Xem thêm: Câu hỏi thường gặp Sunwin

Lý do rút tiền Sunwin bị chậm trễ?

Tài khoản không đáp ứng được yêu cầu giao dịch do Sunwin đặt ra. Chỉ cần một vấn đề không đáp ứng được yêu cầu thì giao dịch sẽ phải huỷ bỏ. Ngoài ra các game thủ mới tham gia chú ý nhận được mã tặng gửi. Nhưng tài khoản chỉ dùng được trong game và chưa thể rút tiền.

Kết nối mạng chập chờn, không đồng bộ

Đây là nguyên nhân chính khiến thủ tục giao dịch không thành công và phải huỷ bỏ yêu cầu. Trong quá trình tiến hành giao dịch đường mạng liên tục phải chạy, load không dừng. Chỉ cần một 1 giây mất kết nối anh em đã có thể làm ngay từ đầu. Đặc biệt nếu rơi vào khoảng thời gian tiền đang di chuyển. Khi gặp trường hợp này cần liên lạc với ngân hàng để yêu cầu trợ giúp.

Chủ tài khoản và người chơi không trùng nhau

Người chơi cần chắc chắn tài khoản đang dùng khi tiến hành thanh toán đã kết nối với Sunwin. Như vậy khi diễn trò chơi mọi vấn đề trong quá trình giao dịch mới được hai bên giải quyết.

Nếu tên chủ thẻ tín dụng không trùng khớp với người rút tiền. Thì cũng sẽ không được xử lý nhằm bảo đảm tính riêng tư. Sunwin nổi tiếng với việc bảo vệ thông tin khách hàng tối đa suốt quá trình tham gia trò chơi. Vì vậy anh em nên sử dụng thông tin chính chủ khi giao dịch thành công. Đây cũng là điều được quy định trong Điều khoản sử dụng Sunwin. Người chơi cần biết hơn trước khi đăng ký tham gia tại Sun Win.

Lý do khiến thao tác rút tiền Sun win bị chậm trễ?

Chủ tài khoản khi rút tiền SunWin và người chơi phải trùng nhau

Cung cấp nhầm thông tin tài khoản

Điều này thường xảy ra với một số người mới gia nhập khi tiến hành giao dịch lần đầu. Trong khi cung cấp thông tin nếu người chơi cung cấp sai cũng sẽ bị xoá lệnh. Vì vậy người dùng nên đọc rất kỹ để kiểm tra chính xác trước khi thực hiện giao dịch.

Khi Rút tiền tại Sunwin, bạn cần đảm bảo rằng mình điền đúng tất cả thông tin của bản thân. Đây là một lỗi mà rất nhiều người chơi mắc phải. Và một khi đã mất, thì thủ tục để lấy lại số tiền đã mất sẽ rất lằng nhằng.

Trên đây là tất cả thông tin về hình thức Rút tiền tại Sun win mà mình muốn đề cập trong bài viết này. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách thức Rút tiền tại Sun win để tránh bị mất tiền một cách không đáng có.